ส่งข้อความ
Kunshan Grace Hardware Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About มีการใช้และทดสอบตัวยึด
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mrs. Miranda Li
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

มีการใช้และทดสอบตัวยึด

2023-01-09
Latest company news about มีการใช้และทดสอบตัวยึด

ตัวยึดเป็นชิ้นส่วนเชิงกลประเภทหนึ่งที่ใช้สำหรับยึดข้อต่อและใช้ในการใช้งานที่หลากหลายรัด, การใช้งานของหลากหลายอุตสาหกรรม, รวมทั้งพลังงาน, อิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า, เครื่องกล, เคมี, โลหะ, แม่พิมพ์, ไฮดรอลิกและอุตสาหกรรมอื่นๆ, ในความหลากหลายของเครื่องจักร, อุปกรณ์, ยานพาหนะ, เรือ, ทางรถไฟ, สะพาน, อาคาร, โครงสร้าง , เครื่องมือ, เครื่องมือ, สารเคมี, เครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลือง ฯลฯ สามารถดูตัวยึดได้หลากหลายเป็นชิ้นส่วนฐานเชิงกลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดดเด่นด้วยข้อกำหนดที่หลากหลาย การใช้งานประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน และการกำหนดมาตรฐาน การออกหมายเลขกำกับ การกำหนดระดับโดยทั่วไปก็สูงมากเช่นกันดังนั้น บางคนจึงมีมาตรฐานระดับประเทศสำหรับตัวยึดประเภทหนึ่งที่เรียกว่าตัวยึดมาตรฐาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าชิ้นส่วนมาตรฐาน
การประยุกต์ใช้ตัวยึด
ในเครื่องจักร, อุปกรณ์, ยานพาหนะ, เรือ, ทางรถไฟ, สะพาน, อาคาร, โครงสร้าง, เครื่องมือ, เครื่องมือ, เครื่องวัดและวัสดุสิ้นเปลือง ฯลฯ สามารถดูรัดที่หลากหลายโดดเด่นด้วยข้อกำหนดที่หลากหลาย การใช้งานด้านประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน และการกำหนดมาตรฐาน การจัดลำดับ การกำหนดลักษณะทั่วไปของระดับสปีชีส์ก็สูงมากเช่นกันดังนั้น บางคนจึงมีมาตรฐานระดับประเทศสำหรับตัวยึดประเภทหนึ่งที่เรียกว่าตัวยึดมาตรฐาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าชิ้นส่วนมาตรฐาน
ตัวยึดใช้กันอย่างแพร่หลายในชิ้นส่วนรากฐานทางกลด้วยการเข้าร่วม WTO ของจีนในปี 2544 และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งมหาอำนาจทางการค้าระหว่างประเทศผลิตภัณฑ์ตัวยึดของจีนส่งออกไปยังประเทศจำนวนมากทั่วโลก และผลิตภัณฑ์ตัวยึดจากทั่วโลกยังคงหลั่งไหลเข้าสู่ตลาดจีนรัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณการนำเข้าและส่งออกจำนวนมากในประเทศจีน เพื่อให้บรรลุการบรรจบกันระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการรัดจีนไปทั่วโลก เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการรัดให้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในความร่วมมือและการแข่งขันระหว่างประเทศ มีความสำคัญเชิงปฏิบัติและเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญตามข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์ตัวยึดแต่ละชนิด ขนาด ความคลาดเคลื่อน น้ำหนัก ประสิทธิภาพ สภาพพื้นผิว วิธีการทำเครื่องหมาย ตลอดจนการตรวจสอบการยอมรับ เครื่องหมายและบรรจุภัณฑ์ และรายการอื่นๆ ของข้อกำหนดเฉพาะ
เครื่องมือทดสอบที่ใช้กันทั่วไป
สิ่งสำคัญที่สุดของการพัฒนาและออกแบบตัวยึดคือการควบคุมคุณภาพ และมีประตูหลักหลายบานตั้งแต่วัสดุขาเข้าไปจนถึงการส่งสินค้าสำเร็จรูป ซึ่งมีวิธีการตรวจสอบที่แตกต่างกันประการแรก วัสดุที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับรูปลักษณ์ ขนาด องค์ประกอบ ประสิทธิภาพ การทดสอบสารอันตราย ฯลฯ;กระบวนการมีลักษณะ ขนาด เคาะทดลอง ตีเส้นไหล;การรักษาความร้อนมีลักษณะความแข็งแรงบิดความตึงเครียดทองและอื่น ๆการรักษาพื้นผิวมีการทดสอบการแตกตัวของไฮโดรเจน การชุบ สเปรย์เกลือ ฯลฯ รวมถึงการทดสอบสารที่เป็นอันตรายในการจัดส่งในขนาด, การทดสอบรูปลักษณ์, ทั่วไปคือหยวนรอง, เครื่องวัดรูปร่าง, เครื่องวัดพิกัด, เครื่องจัดเรียงภาพ (นี่คือเครื่องเลือกแบบเต็ม);การทดสอบทางกลและเคมี ส่วนใหญ่เป็นเครื่องทดสอบความแข็ง (Rockwell และ Vickers) เครื่องทดสอบแรงดึง กล้องจุลทรรศน์โลหะวิทยาการทดสอบวัสดุ มีเครื่องวิเคราะห์สเปกตรัม เครื่องทดสอบสเปรย์เกลือ